Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính sách

Chính sách

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Ngày đăng : 24/10/2019 - 2:02 PM

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
                  

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Điện cơ Bifan Xin cảm ơn tất cả quý khách đã tin tưởng ghé thăm website: http://bifanvn.com để mua sắm & Trao đổi thông tin.

Là công ty hoạt động uy tín trên lĩnh vực quạt điện dân dụng, điện công nghiệp hơn 40 năm, vì vậy Quý khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ

bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.

Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Mục đích thu thập:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Điện cơ Bifan thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: đơn đặt hàng, gửi thư, liên  hệ thông tin giao hàng, thông tin khuyến mại…..

 

 

Phạm vi thông tin thu thập:

Để truy cập vào website: http://bifanvn.com/, khách hàng được yêu cầu đăng ký tài khoản miễn phí với chúng tôi. Thông tin cá nhân của khách hàng được yêu cầu cung cấp bao gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email...

- Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Điện cơ Bifan không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng đã cung cấp để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng: gọi điện thoại hoặc email để hỏi thăm, chăm sóc quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách sau mua hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng vô thời hạn, để cung cấp tới khách hàng

dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

- Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Điện cơ Bifan xóa thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào qua email, hoặc gọi điện thoại. 

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào những việc hoàn toàn chính đáng, được sự đồng ý chấp thuận của khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi nó có lợi với khách hàng và được sự cho phép của khách hàng. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 trong một số trường hợp sau: 

  • Được sự cho phép của khách hàng.
  • Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam.

 

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Khách hàng có thể gửi thông báo kịp thời cho website công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Điện cơ Bifan
Địa chỉ: 1B Nguyễn Sĩ Cố, Phường 15, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028)3980.8403 - (028)6260.5655 - (028)6260.5656
Fax: (028) 3980.8374
Phòng kinh doanh: sales@bifanvn.com

Trung tâm Trưng bày và Bảo hành

Địa chỉ: 26 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028)6261.1782

web: http://bifanvn.com/ ,  http://bifanvn.net/

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Bất cứ thời điểm nào khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo account thành viên.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách tuyệt đối.

- Không cung cấp hoặc làm lộ thông tin cho bên thứ 3.
- Chỉ lưu hành nội bộ phục vụ công việc chăm sóc khách hàng.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp, nhận xét của quý khách hàng xin vui lòng gửi về hộp thư điện tử sales@bifanvn.com

 

 

Cám ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách!

Bài viết khác

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909669363